Đăng ký sử dụng sách trong thư viện

Tùy theo nhu cầu của mỗi thành viên,

Interbooks giới thiệu đến các bạn các gói đăng ký như sau:

A. GIỚI THIỆU:

Trong phần “THƯ VIỆN SÁCH” khi người dùng click vào trên Menu hoặc bấm vào “ĐÂY” sẽ trực tiếp chuyển tới trang quản lý sách điện tử (ebooks) Tiếng Anh mà nhóm sưu tầm, lưu trữ và tổng hợp lại với 25 thư mục chính được phân chia theo từng cấp độ, theo từng đối tượng người dùng là Học sinh-Sinh viên hay Giáo viên.

Nguồn sách trong đây sẽ giúp ích các thành viên có được sách là các file bản mềm (.pdf) kèm các file âm thanh, video, các bài test, flashcards và luôn có cập nhật khi có các sách mới. Như các thành viên có thể quan sát hình bên dưới là tên của 25 thư mục đã được tổng hợp theo thứ tự từ thấp đến cao (từ Mầm non-Tiểu học-Trung học-Đại học), phân chia theo nhóm tài liệu cơ bản đến cao cấp. Ngoài ra Interbooks còn cung cấp các Phần mềm Tiếng Anh, sách Tiếng Anh đủ thể loại được chọn lọc.

B. ĐĂNG KÝ:

Bước 1: Thông tin người đăng ký: Vui lòng gửi thông tin đăng ký đến email: [email protected] với nội dung từ người gửi bao gồm:

• Họ tên đầy đủ người yêu cầu
  • Năm sinh
  • Số điện thoại
  • Gói đăng ký (Basic là 300k/năm hoặc VIP 500k/năm), lưu ý nếu đăng ký gói VIP thì email của người gửi sẽ là địa chỉ email để đồng bộ link qua Google Drive.
  • Nếu đã là khách hàng sử dụng sau 1 năm, kể từ năm thứ 2 phí gói VIP sẽ là 300k/năm.

Bước 2: Thông tin thanh toán chuyển khoản:

• Tên chủ tài khoản: LÊ ĐĂNG QUANG HỌC
  • Số tài khoản: 060248950067
  • Tại Sacombank – Chi nhánh Quận 7, Phòng giao dịch Nguyễn Hữu Thọ
  • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại người gửi_Họ tên người gửi_BASIC (hoặc VIP)

Bước 3: Xác nhận thông tin tài khoản đã tạo trên hệ thống và phản hồi đến email thành viên: Sau khi đã thực hiện ở bước 1 và bước 2, quản trị viên sẽ thông báo đến thành viên đã hoàn tất tục và tiến hành cung cấp tài khoản sử dụng cho thành viên theo như đôi bên cùng thỏa thuận.

*** Trường hợp quên mật khẩu vui lòng phản hồi đến địa chỉ

Email: [email protected] | hoặc qua Zalo: 0981935944